Tra từ điển - Dictionary lookup
Xem âm lịch - View Lunar Calendar

 
Welcome, Guest. Please Login or Register.
Home Help Search Login Register


Pages: 1
Reply Send Topic Print
Góp ý để thêm chức năng cho lunarcal cho (Read 0 times)
Hanh
GuestGóp ý để thêm chức năng cho lunarcal cho
03/03/05 at 03:18:50
 
Trước hết rất cám ơn bạn Đức đã xây dựng và mở rộng phần mềm lunarcal cho Palm. Hiện giờ chương trình lunarcal đã có sẵn phần tính giờ hoàng đạo, nếu có thể mở rộng tiếp theo hướng này thí mình nghĩ số lượng người sử dũng sẽ nhiều hơn. Đến lúc nào đó có được một lịch vạn niên bỏ túi cũng là một điều thú vị.
Mình có một bảng để có thể tra xem ngày âm nào có những sao nào. Dựa vào đặc tính của cách sao có thể nói ngày đó làm gì thì thuận lợi, làm gì thì dễ gặp khó khăn. Lịch vạn niên bán vào dịp năm mới trong hiệu sách chính là dựa trên bảng này tính cho từng năm rồi in ra mà thôi. Ngoài ra nếu muốn có thể dựa vào bảng này để xem giờ nào làm gì tốt. Giờ hoàng đạo như mình biết cũng được dựa trên bảng này để tính.
Nếu bạn Đức có ý muốn bổ xung chức năng này vào trong phần mềm lunarcal for Palm, thì mình sẵn sàng đánh bảng này vào trong máy tính để gửi cho bạn.
Bạn có thể liên lạc với mình theo dịa chỉ email ở trên.
Back to top
(attachment deleted)  
 
Email   IP Logged
jazzy
GuestRe: Góp ý để thêm chức năng cho lunarcal
Reply #1 - 03/04/05 at 00:31:20
 
Nếu bạn có thể đánh máy bản này rồi post lên đây thì tuyệt vời quá, nếu anh Đức không có thời gian làm thì cũng có nhiều lập trình viên sẵn sàng làm. Mình xem mã nguồn chương trình âm lịch thấy bổ sung chức năng không phức tạp lắm.
Back to top
(attachment deleted)  
 
Email   IP Logged
Pages: 1
Reply Send Topic Print